Kính trong suốt có hàm lượng sắt thấp trong suốt

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: FGG
Số mô hình: FGG-SPG-022
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000m2
chi tiết đóng gói: thùng gỗ
Thời gian giao hàng: trong vòng 20 ngày làm việc sau khi nhận được PI xác nhận
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Tên sản phẩm: Kính mặt trời pv độ dày: Tùy chỉnh
Kích thước tối thiểu: Chất rắn hình dạng: Phẳng
ứng dụng: Mô-đun năng lượng mặt trời Vật chất: hiệu suất cao kính sắt thấp
Điểm nổi bật:

kính cường lực mặt trời

,

kính chống phản chiếu

Kính cường lực cao trong suốt bằng sắt thấp / Kính mặt trời PV dùng để phủ tường

Sự miêu tả:

Solar Glass, là một loại kính sắt hiệu suất cao với độ truyền năng lượng mặt trời rất cao. Khi được tăng cường, sức mạnh và độ bền của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho ứng dụng quang điện silicon tinh thể cũng như cho các bộ thu nhiệt mặt trời.

Kính sắt thấp được làm rõ ràng cho độ trong mờ phi thường, và sẽ không làm câm hoặc làm biến dạng các sắc thái thực tế trong quỹ đạo màu. Kính cực kỳ trong suốt, màu trắng nước hoặc sắt thấp này được làm cho rõ ràng và không có màu cơ bản. Độ trong suốt được mở rộng được thực hiện bằng cách loại bỏ hầu hết các oxit sắt từ các vật liệu được sử dụng để sản xuất thủy tinh.

Tính năng sản phẩm:

Flat có lò nung thủy tinh năng lượng mặt trời riêng để đảm bảo chất lượng, và có hai công suất hàng đầu trong World.Our kính có hoa văn thấp được thiết kế với thành phần đặc biệt và hoa văn đặc biệt. Nó tận dụng tối đa sự phản xạ khuếch tán của mô hình, làm giảm đáng kể sự phản xạ ánh sáng và có khả năng truyền năng lượng mặt trời rất cao ở bất kỳ góc độ nào. Tuy nhiên, hàm lượng sắt nhỏ hơn 100 ppm, cho phép độ hấp thụ năng lượng mặt trời rất thấp bằng chính kính. Với các thành phần không độc hại, kính có hoa văn sắt thấp của nhóm Flat hoàn toàn phù hợp với yêu cầu môi trường khắt khe của EU, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Nó thực sự đáp ứng yêu cầu đạt được năng lượng xanh.

Đo độ truyền năng lượng mặt trời TEin% Đo bằng máy quang phổ UV (acc. ISO 9050: 1990 (E) và DIN 67507 / 6.3., Các yếu tố theo tiêu chuẩn ISO 9845/1, 300-2500nm, AM 1.5)  
3,2mm > 91,6
4,0mm > 91,5

Đặc điểm kỹ thuật Suntex & Sunlite.pdf

Chi tiết liên lạc
Sales Manager

Số điện thoại : 13456258898